[giaban]30,000 đ[/giaban]
[giacu]45,0000 đ[/giacu]
[hot]Sale [/hot]
 [hinh]https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhjcFUr02xoTjVh_Yv7z2NGrMy940Sunb8JYVDf9Wcs2_OQ2s9clAoz6HGueQUnSoU2rtpX7OGjbGpLen2c_GZ66W46byyGTz3UG6tDtJhU_65xxY10W3myiqVlOx1-E98BEk4FM-aZkjU/s1600/nuoc-cot-dau-tam.jp[/hinh]
[chitiet]
Nước cốt dâu tằm Đà Lạt - sảng khoái ngày hè
Ẩm thực Đà Lạt luôn mang đến những điều bất ngờ cho du khách. Vào ngày hè,thành phố mộng mơ lại trở nên nhộn nhịp hơn với các loại đồ uống giải khát. Nổi bật lên trong đó là nước cốt dâu tằm hảo hạng, được làm từ những trái dâu thơm ngon. Nó sẽ giúp người uống nhanh chóng cảm thấy khoan khoái, thanh mát và dễ chịu!

Cảm nhận về hương vị
Về quy luật sinh trưởng và phát triển, thời điểm cuối tháng 3 – đầu tháng 4 là lúc dâu tằm chín rộ. Những trái dâu kết tinh phong vị mùa xuân và nắng sớm mùa hạ, mang trên mình hương sắc tuyệt vời. Người dân bản xứ lựa chọn quả dâu căng mọng, nhiều nước và tươi để chế biến thành phẩm.
Khi uống nước cốt dâu tằm Đà Lạt, các bạn sẽ bị chinh phục bởi hương thơm nhẹ nhàng nhưng đủ để ta tỉnh táo hơn sau những giờ làm việc vất vả. Thêm vào đó, dâu tằm có vị chua xen lẫn vị ngọt. Hai tính chất này đan xen vào nhau một cách hài hòa. Có thể khẳng định nước cốt dâu tằm không bị chua gắt, cũng không ngọt lợ. Nó mang đến một phong vị rất đỗi tự nhiên, phù hợp với sở thích của tất cả mọi người. Dư âm sẽ quấn quýt trong vòm họng, khiến người uống cảm thấy vô cùng thư thái!

Hàm lượng dinh dưỡng
Trái dâu tằm sở hữu nguồn vitamin C dồi dào, nhiều nước và chất xơ. Ngoài ra còn phải kể đến caroten cùng các acid hữu cơ.
Với giá trị dinh dưỡng quý giá, khi được chế biến thành nước cốt dâu tằm, đồ uống này mang lại tác dụng tích cực cho sức khỏe. Nó góp phần làm đẹp da, lưu thông khí huyết, giải rượu, làm sáng mắt… Có tính chất thanh mát, sản phẩm còn góp phần điều trị chứng táo bón.
Như vậy, nước cốt dâu tằm Đà Lạt không chỉ là đồ uống giải khát, hạ nhiệt mà còn nâng cao sức khỏe con người!
Hướng dẫn sử dụng
Khi pha chế, tỷ lệ lý tưởng của nước cốt dâu và nước lọc là 1:3. Vào những ngày nóng nực, các bạn có thể bỏ thêm ít đá.
Lưu ý: Sau khi đã mở nắp sản phẩm thì các bạn cần bảo quản trong tủ lạnh. Nếu được bảo quản tốt, bạn có thể sử dụng nước cốt dâu tằm trong thời gian là 12 tháng.
Chúc các bạn có một mùa hè sảng khoái, đầy năng lượng với đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng này nhé![/chitiet]

Sản phẩm liên quan

0969225176